Quản lý máy chủ, server

 1. Trang chủ
 2. chevron_right
 3. Dịch vụ
 4. chevron_right
 5. Hosting – Server
 6. chevron_right
 7. Quản lý máy chủ, server

Dịch vụ quản trị máy chủ, server tại Webnew Việt Nam

Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân sự quản trị máy chủ, server. Bạn lo kinh doanh, kỹ thuật chúng tôi lo.

Webnew Việt Nam tự tin là doanh nghiệp hàng đầu cung ứng toàn bộ thiết bị để giúp cho việc vận hành một máy chủ, server của doanh nghiệp hoạt động ổn định, chuyên nghiệp.

Webnew Việt Nam cũng sẽ là người làm việc với các Trung tâm Data để thuê chỗ đặt máy chủ, server của bạn.

Tối ưu chi phí và thời gian khi chọn Webnew Việt Nam

 • Lựa chọn để bạn yên tâm tập trung thời gian vào công việc kinh doanh của mình.
 • Lựa chọn để bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân sự giám sát và quản trị máy chủ, server cho bạn.
 • Máy chủ, server của bạn hãy để nhân viên chúng tôi chăm sóc và luôn giám sát 24/7.

Webnew Việt Nam tự hào khi: 

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

 • Đội ngũ kỹ thuật của Webnew Việt Nam với trình độ chuyên môn cao về Quản trị hệ thống các máy chủ, server được đúc kết nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề để đảm bảo máy chủ, server của bạn luôn được vận hành ổn định và xuyên suốt. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi làm việc liên tục 24/7/365.

24/7/365 giám sát máy chủ liên tục

 • Bất kể là hoạt động của website, webserver, database, tình trạng tài nguyên (CPU/RAM, dung lượng) của máy chủ, server, Webnew Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn giám sát chúng liên tục. Hãy để cho hệ thống giám sát tự động của Webnew Việt Nam thay thế bạn thực hiện công việc giám sát mệt mỏi này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lo công việc kinh doanh của bạn. Webnew Việt Nam sẽ giám sát 24/7 tình trạng hoạt động của tất cả websites trên máy chủ, server cho bạn.

Chủ động can thiệp xử lý ngay tức thì

 • Thông qua hệ thống giám sát 24/7, khi có dấu hiệu bất thường hoặc nếu có phát sinh lỗi trên máy chủ, server, ngay lập tức kỹ thuật Webnew Việt Nam sẽ can thiệp xử lý ngay, đồng thời chủ động thông báo liền cho bạn biết tình hình. Kết quả của việc xử lý sẽ được tổng hợp và báo cáo chi tiết cho bạn thông qua email và điện thoại trực tiếp.

Tối ưu hệ thống để tăng tốc website

 • Có máy chủ, server riêng và được hỗ trợ phần mềm thôi chưa đủ. Webnew Việt Nam có những cách thức riêng trong việc tối ưu hệ thống để khai thác và tận dụng hiệu quả tối đa toàn bộ nguồn tài nguyên trên máy chủ, server của bạn, qua đó giúp bạn cắt giảm chi phí phát sinh cho việc nâng cấp tài nguyên của máy chủ, server. Hiệu suất của máy chủ, server sẽ được tăng lên đáng kể sau khi được tối ưu, website của bạn cũng được cải thiện về tốc độ để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn.

An toàn và Bảo mật cao

 • Cài đặt và thiết lập tường lửa nâng cao và bảo mật thêm cho hệ thống, thêm các điều kiện giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công khai thác các lỗi bảo mật phổ biến. Quét mã độc/vi-rút thường xuyên để phát hiện và ngăn chặn kịp thời những mối nguy cơ có thể dẫn đến những cuộc khai thác tấn công spam, ddos, botnet, scan port, hack website … gây chiếm dụng tài nguyên, đình trệ máy chủ hoạt động và mất an toàn bảo mật thông tin dữ liệu website của bạn.

Tư vấn giải pháp

 • Với kinh nghiệm quản trị hệ thống, Webnew Việt Nam sẵn sàng chia sẽ, tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất và phù hợp cho từng đặc thù riêng của ứng dụng website mà bạn cần. Bất kể trong trường hợp xử lý nào, Webnew Việt Nam luôn có những phương án tốt nhất được đưa ra để thảo luận cùng bạn.

Hãy liên hệ với Webnew Việt Nam theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN WEBNEW VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ WEBNEW VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 đường số 7, Khu dân cư Hồng Long, KP.4, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0966.90.85.84

Email: webnew.vn@gmail.com

Webiste: https://webnew.vn/

TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá