Webnew Việt Nam ra mắt CMS quản trị dành riêng cho Mạng xã hội

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Webnew Việt Nam ra mắt CMS quản trị dành riêng cho Mạng xã hội

Công ty cổ phần công nghệ Webnew Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phần mềm quản lý CMS chuyên nghiệp dành riêng cho Mạng xã hội với tên gọi Webnew MXHPro 1. Đây là sản phẩm công nghệ đáp ứng đầy đủ các tính năng, nhu cầu cho việc vận hành website Mạng xã hội.

Thời gian qua, nhu cầu vận hành các website Mạng xã hội phát triển mạng mẽ tại Việt Nam. Nhận thấy trên thị trường, có rất ít công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý CMS dành riêng cho Mạng xã hội. Từ cuối năm 2020, đội ngũ kỹ sư của Webnew Việt Nam đã bắt tay vào thiết kế sản phẩm.

Theo đó, phần mềm được thiết kế bằng ngôn ngữ tiếng Việt, sử dụng các công nghệ PHP, Laravel Framwork, Vue JS, Node JS… để phát triển sản phẩm. Mã nguồn chuẩn SEO, chuẩn AMP, Instant Article cho phép thành viên dễ dàng tiếp cận nội dung, thích, bình luận, chia sẻ giúp lan tỏa nội dung đến nhiều người nhất.

Mạng xã hội https://nhatkycuocsong.vn/ sử dụng CMS Webnew MXHPro 1.

Kiến trúc hệ thống tối ưu giúp cho hệ thống có khả năng chịu tải cao, đáp ứng được số thành viên truy cập đồng thời lớn và khả năng mở rộng hạ tầng không giới hạn theo lượng thành viên tăng dần.

Điểm nổi trội của sản phẩm là hệ thống quản lý bài đăng của thành viên được thiết kế chuyên nghiệp, dễ thao tác; tích hợp nhiều tính năng lấy lấy link, lấy bài tự động, lấy video từ các nền tảng Mạng xã hội chỉ bằng một cú lick chuột.

Hệ thống quản lý thành viên được thiết kế một cách khoa học; đăng ký, phân quyền dễ dàng. Để đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý, phần mềm còn tích hợp tính năng xác thực tài khoản thành viên đăng ký qua email.

Phần mềm cũng được thiết kế thêm các tính năng như hệ thống quản lý thống kê Mạng xã hội về các bài viết được đăng, đã gỡ, đã xóa; cập nhật về số liệu truy cập website, truy cập qua trình duyệt, truy cập qua các nền tảng Mạng xã hội; cập nhật về các từ khóa hot trên các công cụ tìm kiếm; hệ thống quản lý treo banner quảng cáo, backlink bài viết cũng được thiết kế tiện dụng, dễ thao tác.

Đáng chú ý, phần mềm tích hợp đầy đủ các công cụ cho người quản trị website để tùy biến, điều chỉnh website trong quá trình vận hành. Với phần mềm quản lý CMS do Webnew Việt Nam xây dựng, mọi nhu cầu về tùy biến giao diện sẽ được thực hiện vô cùng dễ dàng. Trong quá trình vận hành Mạng xã hội, quý khách hàng khi muốn nâng cấp giao diện hay thay mới giao diện sẽ rất đơn giản, ít tốn kém chi phí đầu tư CMS mới.

Với 60 dự án Mạng xã hội đã sử dụng phầm mềm quản lý CMS này trong giai đoạn phát triển sản phẩm, Webnew Việt Nam tự tin cung cấp cho quý khách hàng giải pháp công nghệ hiện đại với chi phí vô cùng rẻ. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong năm, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và nhanh chóng khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố bất thường. Đây sẽ là các lý do giúp quý khách hàng yên tâm khi chọn Webnew Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp công nghệ cho mình.

Ngoài việc chính thức trình làng phần mềm quản lý CMS chuyên nghiệp dành cho Mạng xã hội, dịp này Webnew Việt Nam cũng ra mắt 4 sản phẩm phần mềm quản lý CMS dành cho tòa soạn báo điện tử (Webnew NewPro 1), tòa soạn tạp chí (Webnew NewPro 2), trang thông tin điện tử tổng hợp (Webnew Pro 3) và cổng thông tin tin tức dành cho doanh nghiệp (Webnew Pro 4) sau gần 2 năm phát triển sản phẩm. Các sản phẩm phần mềm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của việc quản trị một tòa soạn điện tử chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Sau gần 2 năm hoạt động, đến nay, Webnew Việt Nam vinh dự cung cấp các giải pháp công nghệ cho hơn 300 khách hàng, vận hành cho hơn 400 website, với khách hàng là các doanh nghiệp, tòa soạn báo, tạp chí, trang thông tin điện tử tổng hợp và mạng xã hội.

Ngoài việc phát triển các giải pháp công nghệ, Webnew Việt Nam đã đầu tư xây dựng 2 cụm server cấu hình cao đặt tại Khu công viên Phần mềm Quang Trung (quận 12, TP.HCM) và Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM) để cung cấp các giải pháp server lưu trữ cho khách hàng. Webnew Việt Nam mong muốn sẽ được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

LÊ THÀNH (https://www.nguoiduatin.vn/webnew-viet-nam-ra-mat-phan-mem-quan-ly-cms-danh-rieng-cho-mang-xa-hoi-a525759.html)

Bài viết liên quan

TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá